Viết Thuê Luận Văn tại Pleiku

Viết Thuê Luận Văn tại Pleiku

Viết Thuê Luận Văn tại Pleiku

Viết Thuê Luận Văn tại Pleiku

Bạn đang trong quá trình làm luận văn nhưng vì một lý do cá nhân gì đó không thể tiếp tục và cần tìm dịch vụ viết thuê luận văn tại pleiku uy tín để nhờ hỗ trợ? Khi bạn đi đến quyết định lựa chọn một dịch vụ VIẾT THUÊ LUẬN VĂN, bạn luôn phải cẩn trọng khi chọn một Trung tâm luận văn bất kỳ. Bởi vì đó sẽ là đối tác làm việc cùng bạn trong một thời gian dài. Không chỉ về yếu tố CHẤT LƯỢNG & ĐIỂM SỐ mà còn cả vấn đề BẢO MẬT THÔNG TIN cũng khá quan trọng.

Viết Thuê Luận Văn tại Pleiku tự hào là một trong những đơn vị uy tín và tiên phong trong lĩnh vực này. Cho đến nay, đã hơn 15 năm hỗ trợ cho khoảng 500 khách hàng làm luận văn, tiểu luận, báo cáo thực tập nhưng chưa có một phản ánh xấu nào. (Các bạn có thể kiểm chứng thông tin này qua Google)

Với hơn 10 năm kinh nghiệm viết thuê luận văn, sở hữu đội ngũ Cộng tác viên chuyên nghiệp, 100% có trình độ Thạc sĩ trở lên, Viết Thuê Luận Văn tại Pleiku tự tin sẽ giúp bạn hoàn thành luận văn chất lượng nhất.

Description: viết thuê luận văn tại gia laiviết thuê luận văn tại pleiku

Viết thuê luận văn thạc sĩ (luận văn cao học)

Khi bạn đang đọc bài viết này, có thể là bạn đang gặp khó khăn trong quá trình thực hiện hoặc không đủ thời gian để hoàn thiện bài luận văn thạc sĩ của mình và cần tìm một đơn vị làm giúp bạn. LVĐà Nẵng sẽ là sự lựa chọn tốt nhất để hỗ trợ và đồng hành cùng bạn đến khi bạn bảo vệ luận văn thành công.

Chúng tôi nhận hỗ trợ một phần hoặc toàn bộ đề tài luận văn thạc sĩ (từ khâu tư vấn tên đề tài đến đề cương và bảo vệ luận văn) tùy theo yêu cầu của bạn. Dù là yêu cầu nhỏ nhất, đội ngũ GV của LVĐà Nẵng cũng sẽ lắng nghe và thực hiện đúng theo ý của bạn và GVHD. Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm đến khi bạn bảo vệ thành công và cam kết không phát sinh bất kỳ chi phí nào.

Các chuyên ngành chúng tôi nhận hỗ trợ:

Dịch vụ viết thuê Luận văn kinh tế:

Chúng tôi nhận hỗ trợ tốt luận văn thạc sĩ các ngành học thuộc khối kinh tế với bất kỳ dạng đề tài nào với các hướng viết định tính, định lượng, hàn lâm, ứng dụng…

Chúng tôi nhận viết cả bằng tiếng Việt hoặc tiếng Anh các ngành sau:

– Quản trị kinh doanh (QTKD), quản lý kinh tế, quản trị doanh nghiệp, quản trị nguồn nhân lực, quản lý công…

– Hải quan, tài chính, ngân hàng

– Viết thuê luận văn kế toán, kiểm toán

– Kinh doanh quốc tế, kinh doanh thương mại, tài chính công…

– Kinh tế chính trị, quản trị khách sạn, du lịch…

Hỗ trợ các ngành khác

Với đội ngũ Cộng tác viên chuyên nghiệp, hơn 10 năm kinh nghiệm hỗ trợ và tư vấn viết luận văn, luận án, Viết Thuê Luận Văn tại Pleiku cam kết hỗ trợ tốt luận văn các chuyên ngành khác như:

– Luận văn thạc sĩ luật (các dạng đề tài về Luật hình sự và tố tụng hình sự, Luật dân sự và tốt tụng dân dự, luật kinh tế, luật hiến pháp, luật hành chính….)

– Quản lý giáo dục

– Văn học, ngôn ngữ học

– Văn hóa, quản lý văn hóa

– Triết học, chính trị

– Luận văn quản lý nhà nước về đất đai, du lịch, kinh tế…

Viết thuê luận án tiến sĩ

Luận án tiến sĩ là một công trình nghiên cứu vượt trội hơn hẳn chứ không đơn thuần như một luận văn thạc sĩ hay luận văn cử nhân. Để thực hiện luận án đòi hỏi nghiên cứu sinh phải thực hiện một khối lượng công việc đồ sộ, đòi hỏi phải nắm vững những điều sâu xa của lý thuyết hàn lâm và tầm ứng dụng thực tiễn, phải trải qua nhiều năm đằng đẵng nghiên cứu, so sánh, đánh giá, trăn trở và tiếp xúc với nhiều trí tuệ đỉnh cao.

Do đó

Nói như thế để thấy được sự khó khăn và miệt mài của các anh chị nghiên cứu sinh. Nếu vị một lý do cá nhân nào đó bạn muốn tìm người hỗ trợ thì chúng tôi, đội ngũ các Tiến sĩ, giáo sư đầu ngành của Luận văn Đà Nẵng sẽ hỗ trợ và đồng hành cùng bạn. Các thầy, các giáo sư hỗ trợ làm thuê luận án tiến sĩ bên LVĐà Nẵng với niềm đam mê nghiên cứu là chính và đã giúp thực hiện thành công gần 100 Luận án nên cam kết rằng sẽ hỗ trợ tốt cho bạn với bất kỳ mong muốn hỗ trợ nào từ trọn gói hoặc một phần luận án (đề cương, một hoặc các chuyên đề..)

Viết Thuê Luận Văn tại Pleiku cam kết về chất lượng bài luận văn thạc sĩ, luận án tiến sĩ

 • Bài luận văn, luận án của bạn sẽ được đảm nhiệm bởi Giảng viên có kinh nghiệm và đúng chuyên ngành.
 • Nội dung đảm bảo chất lượng và cam kết không mắc lỗi đạo văn.
 • Số liệu, kết quản nghiên cứu thực tế, chính xác phù hợp với yêu cầu của đề tài.
 • Trình bày theo đúng quy định của một bài luận văn, trích nguồn đầy đủ, mục lục, tiểu mục được trình bày rõ rành, nội dung mạch lạc, logic.
 • Cam kết hỗ trợ điều chỉnh theo góp ý của GVHD (nếu có) cho đến khi bạn bảo vệ thành công đề tài.

Description: viết thuê luận văn tại gia laiviết thuê luận văn tại pleiku

Cam kết hoàn thành đúng tiến độ

Đối với bất kỳ một đề tài nào từ tiểu luận, luận văn đại học, luận văn thạc sĩ cho đến luận án tiến sĩ thì Deadline (hạn nộp) luôn là vấn đề được đặt lên hàng đầu, nó quan trọng không khác gì chất lượng của nội dung luận văn. Hiểu được điều đó, Trung tâm Viết Thuê Luận Văn tại Pleiku cùng với đội ngũ các thầy cô hỗ trợ viết thuê luận văn, luận án luôn luôn nỗ lực hoàn thiện bài trước deadline của bạn 3-5 ngày để bạn có thời gian chuẩn bị cho việc gặp GVHD được tốt hơn.

Chính vì vậy, khi làm việc cùng LVĐà Nẵng các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về tiến độ hoàn thành bài luận của mình.

Cam kết về bảo mật thông tin

Luận văn Đà Nẵng cam kết bảo mật tuyệt đối và vĩnh viễn:

 • Thông tin cá nhân khách hàng.
 • Nội dung bài luận văn của khách hàng.

Luận văn Đà Nẵng cam kết về chất lượng dịch vụ viết thuê luận văn

Báo giá dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ tại Viết Thuê Luận Văn tại Pleiku

Hiện tại thì có rất nhiều yếu tố quyết định đến chi phí viết thuê luận văn như:

 • Theo ngành học: tùy theo ngành học thì sẽ có những yêu cầu, quy định và hướng tiếp cận khác nhau. (thường thi ngành kỹ thuật sẽ có mức phí cao hơn ngành kinh tế và các ngành khác).
 • Thời gian bạn cần hoàn thành luận văn trong bao lâu (nếu gấp hơn thì chi phí cũng sẽ cao hơn một chút)
 • Yêu cầu riêng của đề tài luận văn (khó hãy dễ, khách hàng đã có sẵn số liệu hay chưa, yêu cầu viết dài hay ngắn…)
 • Bạn muốn hỗ trợ một phần nội dung hay toàn bộ luận văn
 • Bạn có cần hỗ trợ cách trình bày bảo vệ luận văn hay không?

Tuy nhiên, mức giá thuê viết luận văn thạc sĩ trung bình khoảng từ 7 – 15 triệu đồng. Hãy liên hệ trực tiếp với tư vấn viên của Luận văn Đà Nẵng để được tư vấn và báo giá cụ thể cho đề tài của mình. Chúng tôi rất mong được hỗ trợ và đồng hành cùng bạn để hướng tới một kỳ bảo vệ thành công.

Báo giá dịch vụ viết thuê luận án tiến sĩ

Chi phí để thực hiện luận án tiến sĩ cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như luận văn thạc sĩ. Và mức phí trung bình cho luận án tiến sĩ dạo động từ 80 – 120 triệu đồng. Quý anh chị vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn cụ thể và báo phí thực hiện chính xác.

Quy trình hoàn thành 1 bài Luận văn gồm các bước:

Bước 1. Tiếp nhận thông tin và yêu cầu:

Khi bạn muốn thuê viết luận văn, vui lòng gửi yêu cầu cụ thể về đề tài cho chúng tôi về địa chỉ Email: chuyenluanvandanang@gmail.com với nội dung gồm :

– Tên đề tài (nếu đã có tên đề tài, hoặc nếu cần tư vấn thì ghi rõ ngành học và định hướng của bạn để chúng tôi tư vấn tên đề tài phù hợp)

– Ngành học

– Đề cương (nếu bạn đã có đề cương, chưa thì ghi chưa có)

– Yêu cầu cụ thể về đề tài (và tài liệu liên quan nếu bạn muốn chúng tôi sử dụng thêm tài liệu của bạn).

– Bạn cần hỗ trợ phần nào hay toàn bộ?

– Thời gian cần hoàn thành

– Số điện thoại để chúng tôi tiện liên lạc

Hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp theo số

Hotline: 0941565085

Hoặc chat trực tiếp với tư vấn viên ở khung chatbox góc dưới bên phải trang web.

Bước 2: Báo giá và trao đổi cụ thể các yêu cầu

Sau khi tiếp nhận yêu cầu của bạn, các cố vấn học thuật của chúng tôi sẽ tiến hành nghiên cứu, phân tích đề tài và gửi báo giá chi tiết đến bạn qua Email. Sau đó sẽ chờ bạn phản hồi và trao đổi cụ thể với bạn các yêu cầu về nội dung, thời gian, tiến độ thanh toán.

Bước 3: Làm bài và gửi bản thảo (viết thuê luận văn tại pleiku)

Sau khi đã thống nhất về chi phí và các yêu cầu về nội dung, thời gian hoàn thành luận án ở bước 2 thì Trung tâm sẽ phân công giảng viên phụ trách hỗ trợ bạn tiến hành nghiên cứu viết và gửi bài theo tiến độ đã thỏa thuận. Bạn sẽ gửi bài cho GVHD của bạn xem và góp ý (nếu có) để gửi lại cho chúng tôi hỗ trợ bạn điều chỉnh và cam kết sẽ hỗ trợ đến khi được duyệt.

Bước 4: Hoàn thiện đề tài và chuẩn bị cho bảo vệ (viết thuê luận văn tại pleiku)

Sau khi được GVHD của bạn đồng ý thông qua nội dung để chuẩn bị bảo vệ. Chúng tôi sẽ giúp bạn các công đoạn chuẩn bị cho nộp luận văn và bảo vệ:

– Điều chỉnh về mặt hình thức của luận văn (format) theo quy định của trường.

– Hoàn thiện slide và tóm tắt để thuyết trình bảo vệ

– Giúp bạn trả lời một số câu hỏi gợi ý để chuẩn bị trả lời hội đồng

Bước 5: Chỉnh sửa sau bảo vệ (viết thuê luận văn tại pleiku)

Thông thường sau khi bảo vệ, các thầy cô trong hội đồng sẽ có góp ý ít nhiều cho bài luận văn của bạn thông qua biên bản và yêu cầu bạn phải sửa theo góp ý đó để nộp bản cuối cùng về trường. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn phần này và cam kết không phát sinh bất cứ chi phí nào khác. Nhiều đơn vị chỉ hỗ trợ bạn đến khi bảo vệ, nhưng riêng Luận văn Đà Nẵng thì hỗ trợ đến khi bạn nhận bằng mới hết trách nhiệm.

Một số câu hỏi thường gặp về thuê viết luận văn tại Viết Thuê Luận Văn tại Pleiku:

 1. Có thể thuê làm một phần hoặc một chương nào đó trong luận văn được không?

Trả lời: Hoàn toàn được. Bạn cần cung cấp cho chúng tôi tất cả những nội dung bạn đã và phải chắc chắn rằng những phần đó là chính xác và đã được GVHD thông qua. Vì như bạn biết, tất cả nội dung trong bài luận văn thạc sĩ cần thống nhất và logic từ đầu đến cuối. Nếu dựa vào một thông tin không chính xác để làm sẽ dẫn đến các phần còn lại cũng không chính xác.

 • 2. Tôi muốn thuê viết luận văn trọn gói là gồm những gì? (viết thuê luận văn tại pleiku)

Trả lời: dịch vụ hỗ trợ trọn gói luận văn thạc sĩ tại Viết Thuê Luận Văn tại Pleiku bao gồm:

– Tư vấn chọn đề tài phù hợp (đối với trường hợp bạn chưa chọn được đề tài).

– Thực hiện đề cương chi tiết cho luận văn của bạn

– Sau khi được duyệt đề cương sẽ tiến hành hoàn thiện luận văn và sửa theo góp ý của GVHD (nếu có) cho đến khi được duyệt.

– Hỗ trợ làm Slide và tóm tắt để bảo vệ

– Hỗ trợ trả lời các câu hỏi gợi ý cho buổi bảo vệ

– Sửa sau bảo vệ (lần sửa này là cuối cùng và bạn sẽ chờ nhận bằng)

 • 3. Viết Thuê Luận Văn tại Pleiku viết luận văn ngành nào là chuyên nhất?

Trả lời: Hiện tại Viết Thuê Luận Văn tại Pleiku đang có đội ngũ hơn 200 CTV có trình độ từ Thạc sĩ trở lên cùng đội ngũ cố vấn có học vị Tiến sĩ, đến từ rất nhiều ngành học khác nhau. Chính vì vậy, chúng tôi đã và đang nhận viết luận văn ở tất cả các ngành học với nội dung tốt nhất.

Liên hệ tư vấn và hỗ trợ

Hotline: 0941565085

ZALO : 0941565085

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0941565085